Hành trình tuyển dụng bóng đá đại học – Đánh giá 360: Nhân vật

Ngay từ sớm khi muốn biết con trai mình chơi bóng ở trường đại học cần những gì, tôi đã duyệt Internet đến tận khuya, đọc rất nhiều sách và đặt nhiều câu hỏi. Tôi luôn nhận được nhiều biến thể của các câu trả lời và tôi đã ngâm mình vào TẤT CẢ, bởi vì tôi biết gì? Tôi chỉ là một người mẹ điên cuồng yêu bóng đá và không muốn điều gì tốt nhất cho con trai mình … cùng với hàng ngàn bậc cha mẹ khác ngoài kia, nhưng có một điều tôi biết là tôi có một đứa con trai còn muốn điều này hơn cả tôi! Đó là lời khuyên quan trọng nhất mà bất cứ ai có thể cho tôi. con trai tôi đã sớm nói với tôi rằng “Mẹ ơi, con sẽ nhận được Học bổng D1, con sẽ lấy Heisman, và con sẽ chơi ở NFL.” Tôi nói, “Chà, được rồi”.

Tôi biết rằng tôi không thể đoán trước tương lai cho anh ấy nhưng tôi chắc chắn có thể giúp mở đường và tôi tin rằng con đường của mỗi người là khác nhau. Tôi tin rằng có những đặc điểm cuộc sống nhất định mà nếu chúng ta sống qua ngày, tất cả chúng ta đều có thể có học bổng vào đại học, nhận giải Heisman hoặc chơi ở NFL! Nhiều người trong số những đặc điểm này tôi đã đọc và nghe nói rằng các huấn luyện viên đại học tìm kiếm ở các cầu thủ bóng đá của họ trong và ngoài sân cỏ. Tất cả chuyển southampton vs thành cuộc sống trong một vòng tròn đầy đủ! Những gì bạn làm trong cộng đồng sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của bạn >> ảnh hưởng đến học tập của bạn >> ảnh hưởng đến đồng đội của bạn >> ảnh hưởng đến trường học của bạn >> ảnh hưởng đến cơ hội trong tương lai của bạn >> vân vân và vân vân …

Tôi bảo con trai tôi hãy rèn luyện ít nhất một trong những đặc điểm này mà tôi đã học được khi phục vụ trong Thủy quân lục chiến. Từ viết tắt: JJDIDTIEBUCKLE (Phán đoán, Công lý, Đáng tin cậy, Chính trực, Quyết đoán, Chính xác, Sáng kiến, Bền bỉ, Chịu đựng, Không ích kỷ, Dũng cảm, Kiến thức, Trung thành, Nhiệt tình) tất cả đều có thể được áp dụng cho bất kỳ hoàn cảnh nào trong cuộc sống và cũng là những gì các huấn luyện viên đại học tìm kiếm khi nhìn vào một triển vọng bóng đá trung học.

Đánh giá của một huấn luyện viên

IQ bóng đá

Khả năng thể thao

Kiểm tra nhãn cầu

Học thuật

Tính cách

Cộng đồng

Đây chỉ là một vài yếu tố ban đầu mà các huấn luyện viên đại học xem xét khi đánh giá triển vọng bóng đá trung học và còn nhiều chi tiết khác mà họ xem xét như biểu đồ độ sâu hiện tại, học bổng có sẵn theo vị trí và các cân nhắc nội bộ khác.

Tôi nhận ra rằng mọi tổ chức đều phải có những hướng dẫn và quy trình để đưa ra một tuyển dụng mà họ cảm thấy phù hợp với chương trình bóng đá của mình, nhưng đôi khi kết quả không phải lúc nào cũng thành công. Tính cách là một đặc điểm quan trọng như vậy và mặc dù các huấn luyện viên lý tưởng muốn có nó ở mỗi cầu thủ, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo cách đó. Thật không may, đối với những người có tính cách đáng kinh ngạc, chúng đôi khi bị bỏ qua, vì có thể chúng không vượt qua bài kiểm tra nhãn cầu hoặc chúng không có các chỉ số đo lường “nổi bật”. Bất kể ai cũng có con đường của mình và tôi nhắc con trai tôi rằng nếu nó có thể nói với tôi rằng nó đã mang C.H.A.R.A.C.T.E.R về nhà của mình. về mặt tinh tế, thì đó là lớn hơn bất kỳ Danh hiệu nào mà tôi phải phủi!