Cách duy trì danh sách người hâm mộ đội bóng đá của bạn

Người đưa thư mang về càng nhiều thư càng tốt khi anh ta giao hàng. Điều đáng ngạc nhiên là cách các tổ chức tương tự tiếp tục gửi thư đến cùng một địa chỉ ngay cả khi họ nhận được các gói thư trở lại. Điều đó cho chúng ta biết điều gì về một tổ chức như vậy? Họ không hiểu sự năng động của xã hội. Họ không hiểu rằng một danh sách cần được bảo trì. Tất cả những gì họ đang làm trong thời gian này là làm phong phú thêm bài đăng.

Các bước sau có thể giúp ích rất nhiều trong việc giữ cho danh sách người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá của bạn sạch sẽ, cập nhật, chính xác và phù hợp:

1. Một danh sách trở nên lỗi thời ngay sau khi nó được biên dịch

Đúng, một danh sách sẽ trở nên lỗi thời ngay sau khi nó được biên dịch. Tôi đã sống trong các căn hộ trước đây và tôi đã chứng kiến ​​sự di chuyển hầu như không thấy ở các khu vực khác. Mỗi cuối tháng những người thuê nhà đến và những người khác đi. Nhưng những người đã đi đã tạo thư và họ bắt đầu nhận được thư ngay sau khi họ tiếp tục. Mọi người thay đổi công việc và những người khác chuyển tiếp. Tất cả những yếu tố này chỉ ra nhu cầu duy trì liên tục danh sách gửi thư của bạn. Nếu bạn không làm như vậy chúng sẽ rất lãng phí.

2. Dữ liệu không đầy đủ

Các danh sách thường có đặc điểm là nhầm lẫn và dữ liệu không đầy đủ. Một số người vì lý do này hay lý do khác không bao giờ có thể viết thông tin một cách chính xác hoặc đầy đủ. Kiểm tra điều này và cố gắng sửa chữa nó để tránh lãng phí.

3. Nhân bản

Quét danh sách của bạn để tìm trùng lặp người hâm mộ. Sẽ rất khó chịu với một số người và lãng phí cho câu lạc bộ bóng đá của bạn khi gửi cùng một thông tin cho một  kết quả bóng đá  người nhiều lần. Làm sạch danh sách và loại bỏ dữ liệu trùng lặp.

Một cách bạn có thể phát hiện ra dữ liệu này là lọc các tên tương tự với một chút phương sai và kiểm tra xem địa chỉ có giống nhau hay không.

4. Phân đoạn danh sách của bạn

Thông tin và tiếp thị của bạn sẽ phù hợp nhất và sẽ nhận được mục tiêu mong muốn nếu nó chỉ được gửi đến những người có liên quan. Ví dụ: bạn có một trận đấu bóng đá ở Pretoria và bạn muốn tiếp thị trực tiếp trận đấu đó cho người hâm mộ của mình, sẽ là hiệu quả nhất nếu chỉ thu hút những người có thể đến Pretoria về mặt kinh tế và địa lý. Sẽ rất lãng phí nếu giao tiếp với một người hâm mộ thất nghiệp có trụ sở tại Port Elizabeth (cách đó 1.500km). Người này không thể tham gia trận đấu này về mặt địa lý và kinh tế, tuy nhiên anh ấy yêu câu lạc bộ rất nhiều.

5. Phát triển danh sách của bạn

Điều tối quan trọng là nhóm tiếp thị của bạn phải tận dụng mọi khoảnh khắc làm việc để phát triển danh sách người hâm mộ câu lạc bộ của bạn. Mọi người hâm mộ chưa đăng ký mà họ bắt gặp bằng cách này hay cách khác nên được đăng ký và bắt đầu giao tiếp.

Điều này giúp phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn và mối quan hệ giữa bạn với những người hâm mộ này càng bền chặt khi họ đóng vai trò là người truyền bá người hâm mộ và tuyển mộ người hâm mộ mới cho nhóm của bạn.

Thành công trong kinh doanh bóng đá là việc kinh doanh đúng đắn của người hâm mộ. Khi điều này xảy ra, tất cả các yếu tố khác có thể dễ dàng rơi vào vị trí cũ. Để công việc kinh doanh của người hâm mộ chính xác, bạn phải biết tên họ và tạo mối quan hệ với họ. Do đó, bắt buộc phải làm việc tích cực trong danh sách người hâm mộ của bạn.